Your Website Title

LIÊN HỆ

ĐĂNG KÝ

3 CHUẨN ĐỂ CHỌN ALVA PLAZA THUẬN AN CITY LÀ NƠI AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ LÝ TƯỞNG

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

SẢN PHẨM CHUẨN

GIÁ CHUẨN

PHÁP LÝ CHUẨN


"SẢN PHẨM CHUẨN"

Nắm bắt nhu cầu của người dân đang sinh sống và làm việc tại Thuận An City. Alva Plaza của Chủ Đầu Tư Đại Quang Minh sẽ mang đến môi trường sống đủ đầy tiện ích, gần gũi với thiên nhiên và phù hợp cho tất cả người dân trên toàn khu vực. 

Sản phẩm đa dạng tại Khu Đô Thị Phức Hợp Alva Plaza Thuận An City gồm có Căn Hộ, ShopHoue, phù hợp cho "Đầu Tư" đón đầu kinh doanh ShopHouse tại Trung Tâm Thành Phố Thuận An

Là kết nối giao thương trên trục đường chính Quốc Lộ 13 và Thủ Khoa Huân đến các khu công nghiệp lớp nhất hiên nay của Bình Dương và là lựa chọn "An Cư Lý Tưởng".

Trong mục tiêu Kiến Tạo Đô Thị Thông Minh tại Thành Phố Thuận An. Alva Plaza đã đi từng bước theo đúng Quy Định Pháp Luật của Chính Phủ về Bất Động Sản.

Tuyệt đối cam kết xây dựng đúng theo mục tiêu đã đề ra, ký hợp đồng khi đủ điều kiện mua bán và đã được phê duyệt của Chính Phủ.


"PHÁP LÝ CHUẨN"

Sở hữu lâu dài đối với Người Việt Nam

50 năm đối với Người Nước Ngoài


"GIÁ CHUẨN"

Chúng tôi tin rằng “CHUẨN” được mong chờ nhất chính là Giá Bán Dự Án Alva Plaza Thuận An City. Không chỉ riêng Bạn mà đó cũng là sự mong chờ nhất của chúng tôi và còn là cả Tâm Huyết của Chủ Đầu Tư Đại Quang Minh.

Khao khát mang đến sản phẩm phù hợp cho tất cả Quý Khách Hàng từ phân khúc Thấp đến TrungCaoShopHouse Alva Plaza được xây dựng đồng bộ 1 trệt 2 lầu với diện tích trung bình 4x16 có giá trung bình 3,8 tỷ  là hợp lý cho từng phân khúc và vị trí riêng của từng sản phẩm. Và 25 Triệu/ m2   là giá dự kiến cho Căn Hộ Alva Plaza

Với khung giá trên, dù bạn có là ai thì để sở hữu một môi trường Alva Plaza Sống Xanh - Hiện Đại - Tiện Ích 5* tại Trung Tâm Bậc Nhất Thành Phố Thuận An là hoàn toàn có thể. 

Liên hệ với chúng tôi để nhận ngay bảng giá và những Ưu Đãi Tốt Nhất chỉ có ở Giai Đoạn 1 của Dự Án Alva Plaza

Đăng ký ngay

TÌM HIỂU

"NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ ALVA PLAZA"

THÁNG 06/ 2021

VPGD: 20 đường 18. KDC Him Lam, p Hiệp Bình Chánh. TP Thủ Đức

Email: cskh@nlpland.com

Văn Phòng Giao Dịch

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản NLP Real

Trụ Sở Chính: 259 Trần Hưng Đạo, p Cô Giang, Quận 1. TP HCM

Hotline: +84898983331 | +84978757381

Email: cskh@nlpland.com

©2019 - 2021 NLPLAND.COM | THIẾT KẾ : CHÂU SỸ NGUYÊN

GỬI

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ - ALVA PLAZA

ShopHouse
3,8 tỷ

Căn Hộ
THÁNG 06/ 2021